[ETC] มนุษย์ทวิต

posted on 17 Nov 2011 21:06 by cloud19683 in ETC
เหมือนเห็นว่าเป็นกระแสบูมเล็กๆของมนุษย์ทวิตในทวิตเตอร์เลยค่ะ เลยเล่นมั้ง เป็นตัวแรกสุดที่ชินดันเมคเกอร์มันแรนด้อมให้เลยค่ะ (วันต่อมาได้ผู้หญิง แต่องค์ประกอบดูยังไม่พอใจเลยวาด)
 
สำหรับท่านที่สนใจก็ลองไปเล่นดูได้นะคะ ^^// คลิ้กโลด
 
เกริ่นพอแล้วก็แปะโลด
 

 
ตอนแรกที่ได้ออกมายังไม่ได้คิดว่าจะเป็นสไตล์อาราเบียนเลยแต่พอคุยกับคุณchibiแล้วไปๆมาๆอิมเมจมันก็วิ่งมาทางนี้อย่างเดียวเลย (กลายเป็นแฟนตาซีไปแล้วเรียบร้อย)
เผอิญข้าพเจ้าเป้นทวิตปิด ไม่ชอบที่จะฟลอโล่วคนเยอะๆค่ะ เลยว่าท่าทางจะเป็นหนุ่มน้อยขี้อายเก็บตัวนะเนี่ย
แต่ว่าน่าจะโคตรมายเพส นึกจะมาก็มา ไปก็ไปเลยไม่ค่อยยอมบอกกล่าว ^^"
ส่วนใหญ่ชอบนั่งฟังมนุษย์ทวิตคนอื่นคุยกัน แล้วค่อยเจือกเรื่องชาวบ้านมั่ง(ฮา)
 
แล้วก็นิดหน่อย วาดมนุษย์ทวิตให้คุณchibi ไปด้วย
ออกมากลายเป็นคุณลุงไปเลย
 
 
ก็เห็นว่าตาตี่เลยพยายามจะตาตี่....
 
ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมกรี๊ด เบย์เอย์เดย์ (วันฮัลโลวีน) ด้วยกันนะคะ
>>คุณแพรว
ข้าพเจ้าคงไม่ทำงานเพราะคุณฮิมะเขียนเบย์เอย์ออกมาได้สมบูรณ์แบบมากค่ะ แบบว่าทำเอาไปต่อไม่ถูกเลยทีเดียว
แบบว่าภาพฟลายปังกับคุณชายนี่เป็นอะไรที่อยากเห็นคุณฮิมะวาดสุดๆเลยค่ะ (แต่เสียดาย) คือคิดแล้วคุณชายถ้าไม่รักฟลายปังมากขนาดนี้คงไม่ยอมแต่งชุดผู้หญิงจริงๆหรอก (นี่เป็นอีกคู่ที่อ่านไปก็หุบยิ้มไม่ลงจริงๆ)
อินซังนี่เปิดตัวอย่างเหนือความคาดหมายจริงๆค่ะ (หล่อผิดคาดด้วย) ทั้งๆที่จริงๆข้าพเจ้าว่าอิมเมจคนอินเดียเนี่ย.... เป็นไปได้ไม่ค่อยอยากยุ่งด้วยเลยแฮะ ^^"
ข้าพเจ้าเนี่ย แบบว่าแค่เขียนจนถึงว่าคนี่อัลฟ์กำลังจะขอความร่วมมือด้วยเป็นท่านอาเธอร์ ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว หลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นก็โอเคทั้งนั้นเลยค่ะ (แล้วก็ออกมาแต่งแฟนซีด้วยกันนี่ยิ่งกว่าเซอร์วิสเลยค่ะ เหมือนความฝันมันเป็นจริง)

>>คุณN_Isis
อดีตอาณานิคมที่ไม่ได่รับอิทธืพลมาเลยก็มีอย่างทั้งอัลฟ์ ทั้งแมทซังและเซย์จังก็มีไงคะ เลยอดไม่ได้ที่จะต้องพูดถึงคิ้วหน่อย (คิ้วหนาได้ใจดี)
จริงๆแทบจะต้องคอยสะกดจิตตัวเองระหว่างวัน(เพราะต้องนั่งทำงาน)ไปตลอดเลยค่ะ แบบว่า อย่าคาดหวัง อย่าคาดหวัง มันอาจจะไม่ใช่อย่างที่เราคิดก็ได้นะโว้ย สงบสติอารมณ์ไว้... ถึงจะเดาไม่ถูกว่าจะแต่งกันออกมาเป็นอะไร แต่เป็นแบตแมนโรบินนี่ก็กำไรสุดๆแล้วล่ะค่ะ

>>คุณTheme
ข้าพเจ้าก็แอบคิดไปค่ะว่า คุณฮิมะปีนี้ตั้งใจจะสังหารหมู่แม่ยกเบย์เอย์กันรึไงเนี่ย? แต่เสียใจด้วยนะ ถ้าตราบใดยังไม่ได้ไปเข้าร่วมงานวิวาห์ของเบย์เอย์ล่ะก็ ข้าพเจ้าไม่ยอมตายหรอกค่ะ (ฮา)
อันนั้นเหนือความคาดหมายจริงๆเลยค่ะ ปีนี้ กิลกิลในที่สุดก็ไม่โลนลี่แล้ว (ฮา) ตอนแรกนึกว่าจะออกมาเป็นตัวประกอบให้ฟลายปังกับคุณชายซะอีก ไม่นึกเลยจริงๆว่าจะมากับอินซัง (ก็มันไม่มีอะไรให้โยงนึกถึงได้นี่เนอะ...)

>>คุณchibi
กำลังพยายามอยู่ค่า >< เห็นมีคนรีเควสภาพสีของกลุ่มโจรสลัดนอร์ดิกไปเหมือนกัน ...จริงๆอาจจะไม่ต้องลังเลหรอกมั้งว่าจะรอภาพสีของคุณฺฮืมะดีมั้ย กว่าจะได้วาดมีหวังมันคงออกมาแล้วมั้ง...
กร๊ากกกกก คุณchibiรู้ใจ >< (ก็มันแอบชอบทูช๊อตนี่อ่าาาาา)
อยากอ่านไทม์ไลน์ช่วงนั้นเหมือนกันค่ะ แอบอยากเห็นภาพตอนท่านรู้ว่าช่วงนั้นต้นกาแฟมันป่วยจนต้องถอนทิ้งเลยถึงโอกาสดี งั้นปลูกชาล่ะกัน เลยไปไล่ปลูกชาไปทั่วจังเลยค่ะ ><
แอบเสียดายนิดเดียวค่ะว่าไม่ได้เห็นตอนฮอนดะชมไต้จังเนี่ยแหละ คาใจมากๆ ...ถึงจะรู้ว่ายังไงก็คงชมว่าน่ารักแหละ แต่อยากเห็นปฏิกิริยาไต้จังด้วยอ่า...
อยากเขียนมากๆค่ะ แต่จะออกมากี่หน้านี่ ชักเป็นห่วงตัวเอง...

Comment

Comment:

Tweet

โฮกกกกก น้องทวิตน่ารักมากเรยอ่า
อยากทำมั้งจัง

#1 By lazytime7 on 2011-11-18 16:12