Happy Birthday!!! Camus!!!!

posted on 07 Feb 2007 01:21 by cloud19683 in ETC

>>Zegaleซัง

ข้าพเจ้าอึ้งก็เพราะท่านบอกว่าวันรุ่งขึ้นต้องส่งรายงานนะค่ะ (ไม่นอนจะดีเหรอ) รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ได้ยินว่าอากาศเริ่มเปลี่ยนๆอีกแล้ว อ๊ะ วิทยุอาบิสออนไลน์ ข้าพเจ้าก็มีฟังเหมือนกันคะ แต่ยังฟังไม่ครบทุกอันเลย (จี้ใจพิลึกที่แอชชอบโผล่มาเล่นแก็กของกินอยู่นั่นแหละ) ข้าพเจ้ามีความสุขนะนั่นนะ ก็คุณจิฮิโระ จะพากษ์เป็นลูคตอนผมยาวเวลาเริ่ม แล้วก็แทรกแอชเป็นระยะ ตัวคุณจิฮิโระปรกติก็ให้ความรู้สึกเหมือนลูคตอนผมสั้น รู้สึกเหมือนมีสามคนมานั่งเรียงกันอยู่เลย

 

>>คุณมะนาวขาว

ไกเป็นภาพคนที่สองที่อ้าปากหวอคะ ถึงจะไม่ค่อยได้ลงสีก็เถอะแต่ไกเป็นคนผมทองสั้นตาสีฟ้าค่ะ เป็นขุนนางยศท่านเอิร์ล (ท่านเคานท์) ที่เพือแก้แค้นศัตรูเลยไปเป็นคนใช้บ้านนั้น (สปอยล์เต็มที่) มิสเตอร์ไนส์กายของทีม พูดง่ายๆคือคนที่โดน(คนเล่น)แกล้งเยอะที่สุดในทีม เป็นคนน่ารักนะคะ แต่บางทีก็พูดจาใจร้ายได้อย่างคาดไม่ถึงแบบเจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกตัวซะด้วย และเป็นคนที่ชอบพวกเครื่องยนต์กลไกมาก

 

>>Lazuliteซัง

กีฬาสีเหรอค่ะ..... (นึกย้อนไปสมัยยังสาว (ตอนนี้ก็ยังสาวนะ)) ต้อง (เน้นหนัก) ไปยืมมาให้ได้นะคะ สนุกมาก------- ถ้าดูแล้วไม่เข้าใจตรงไหบ จะถามก็ได้นะคะ (ตื่นเต้น อยากเล่ามาก) จริงๆรูปไขสือนะคะ ถ้าเป็นตาคนนี้ละก็ คงจะสามารถดูกวนโอ้ย ได้หลายๆสถานการณ์แน่ๆคะ

 

>>Lusciniaซัง

ขอบคุณค่า จริงๆก็แอบกลุ้มใจอยู่เหมือนกันว่า ข้าพเจ้าไม่ได้วาดพวกที่ทั่วไปรู้จักกันดี แล้วคนที่ไม่รู้จักพวกตัวละครที่ข้าพเจ้าวาดอยู่นี่ดูแล้วจะเบื่อมั้ยนะ......

 

>>RINซัง

ปะ..เปิดที่มหาลัยเหรอคะ.... (เสียงสั่น) เปล่าคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกคะ เพราะยังไงก็เอาลงเน็ทอยู่แล้ว ใครจะดูก็ได้อยู่แล้ว.... แต่อดนึกอายไม่ได้อยู่ดี เวลาคนเดินผ่านแล้วมาเห็นเข้า ว่าตัวเองนี่ติงต๊องจัด แต่ไม่ได้ห้ามนะคะ ข้าพเจ้าต๊องไปเองนะคะ น่าจะทำใจได้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่าเอามาโชว์ให้ใครต่อใครได้เป็นอยู่แล้วนี่.... พูดอะไรไปก็ไม่รู้ ลืมๆมันไปเถอะคะ ว่าแต่ท่านเป็นแฟนคามิวรึเปล่าคะ?

 

>>rewolf-nusคุง

ตอนแอชเดินมาเห็นลูคในสภาพนี้ เจ้าตัวก็คงรู้สึกเหมือนโดนไฟช็อต+ความรู้สึกที่ไม่รู้ว่าจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดยังไงดี จากนั้นก็รีบวิ่งหนีออกมา ไปปีนขึ้นภูเขาหิมะ พอถึงยอดแล้วก็ตะโกนลงมาว่า 屑がぁぁぁぁぁぁぁぁぁぁ!!!! สงบสติอารมณ์ได้แล้วค่อยวิ่งกลับมาโวยว่าเกิดอะไรขึ้น ^^; ......ทำอะไรก็ไม่รู้เนอะ

 

>>rinซัง

ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ ว่าแต่ย้อนไปเยอะขนาดนั้นเชียว? (กลับไปนั่งนับ) 4-5เอนทรี่ได้.... เอาเถอะคะ.... จริงๆตอนนี้ไม่ค่อยแน่ใจแล้วว่าใครดูจะวาดออกมาน้อยที่สุด (ตอนแรกคิดว่าแอช แต่ไกก็น้อยงั้นเหรอ?) จริงๆก็คิดว่าทำไมเทียร์ออกมาหวานจัง เลยพยายามจะไม่ให้ออกมาดูหวานแล้วคะ เพราะถึงเธอจะชอบของน่ารักแต่เธอก็ไม่ใช่สาวหวานซะหน่อย ลูคนี่เวลาวาดจะใส่ความรักลงไปเต็มที่ ไม่น่ารักไม่ยอมเด็ดขาด ....ไกที่กินเต้าหู้ราดน้ำมะนาวเหรอคะ.... ท่าทางไทสะจะเป็นคนจับกรอกสินะ.......

 

จริงๆบล็อกนี้ไม่ได้กะจะเอาเซย์ย่าเป็นหลักซะหน่อย ทำไมถึงอยากฉลองวันเกิดให้คามิวนักก็ไม่รู้ ถือว่าฉลองให้พี่สาวไปด้วยก็แล้วกัน (อยากจะลองจับพวกโกลด์เซนต์มาแต่งสูทให้หมดเหมือนกันนะ...)

.............................อย่าคิดมากว่าทำไมคามิวดูหน้าแปลกๆ (หุ่นก็แปลกๆ)ไม่ค่อยได้วาดนี่นา ไม่ได้วาดนานแล้วด้วย พยายามเต็มที่แล้วนะ ถ้าถามว่าเพนกวินที่อยู่ข้างหลังนั่นคืออะไร ไม่รู้สิ แค่อยากหาอะไรมาประดับเท่านั้นแหละ........

เพิ่งมาเห็นว่าตัวเองพิมพ์ February ตก r ไปตัวนึง.......... ตอนพิมพ์วันที่ส่งรายงานอาจารย์ตอนนั้นก็พิมพ์ Septemberตก p ไป..... จะมีครั้งที่ไม่พิมพ์ตกมั้ยเนี่ย.....

อันนี้ไม่มีอะไรมากหรอกคะ แค่ร่างเอาไว้เผื่อวันวาเลนไทน์เท่านั้นแหละคะ ยังไม่เสร็จเลย เอามาโชว์ทำไมไม่รู้(ทั้งฮาโลวีน คริสตร์มาส ปีใหม่ วันพ่อ ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษเลยสักนิด เลยขอสักนิดนึง ให้ดูเป็นบล็อกที่ตามติดอีเวนท์โลกบ้าง)

ลังเลมากว่าจะทำแกล้งเซนเซอร์หน้าไว้ดีมั้ยนะ จะได้ดูเป็นความลับหน่อย แล้วก็ไม่ได้ทำ....... ลังเลอีกว่าจะตัดเส้นดีมั้ยนะ ถ้าไม่ตัดนี่ลายเสื้อของแอชนี่ฆาตกรชัดๆ แต่พูดจริงๆข้าพเจ้าชอบลายเส้นดินสอมากกว่าอะ.... กังวลว่าจะทำทันมั้ยนะ งานเริ่มโผล่หัวมาให้ทำแล้วอะนะ.......

ไม่ได้เล่นยันกันนะ ข้าพเจ้าแค่ไม่กล้าวาดให้มันออกวายๆหง่ะ แต่อย่างน้อยก็ให้มันมีการถูกเนื้อต้องตัวสักนิดหน่อยเถอะแล้วก็ห้ามถามด้วยว่ามันวาเลนไทน์ตรงไหน เพราะว่าตอบไม่ได้

วาดยังไงก็ไม่มีความตั้งใจที่จะวาดให้สองคนนี้หน้าเหมือนกันเลยสักนิด..... เอาเถอะ พยายามวาดให้รูปทรงของตาเป็นแบบเดียวกันแล้วนะ แค่ลูคแกเบิ่งตากว้างกว่าเท่านั้นแหละ.......

Comment

Comment:

Tweet

#10 By (118.174.189.108|118.174.189.108) on 2014-11-17 09:51

โอ้ เพิ่งได้มาเห็นบล็อคท่านจาก rin ซังนะนี่ >x<

วาดได้งดงามมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะแอซลุค (ลุคเอวบางร่างน้อยดีจัง หุหุ) เห็นแล้วอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ

วาดให้ออกวายๆก็ได้นะคะ หนูรับได้ (อ้าว อีนี่ =x=")

บล็อคน่ารักดีค่ะ ขอ add นะคะ ^x^

#9 By MaNiAs on 2007-02-09 16:09

อ๊ากก วาดเท่โคตร ... วาดให้ผมบ้างสิครับ ^^ ผมก็ไม่ค่อยจาชอบวายอ่าครับ แต่ว่าก็ดูภาพวายได้นะ มันเฉยๆ ^^" สงสัยจาชิน ฮา ...เจอมาเยอะ

#8 By Pakkie_Davie on 2007-02-09 07:53

ค า มิ ว *o*!!!!!!!!!!

/me มา....สลบที่บล๊อกคนอื่นซะงั้น

สูทเท่จัง.... ส่วน 2 หน่อล่างก็งาม ชอบลายเส้นดินสอมากกว่าง่า มือก็จับกันแนบแน่น... จัง

#7 By Icys :: Ai no Melody on 2007-02-08 22:51

รูปวันวาเลนไทน์เป็นรูปวายหรือค่ะ กรี้ดโฮกกกกก
แค่จับมือก็น่ารักได้ค่ะ ไม่ต้องถึงขั้นฉากวายก็ย่อมได้
ถ้าเอาแค่เส้นดินสอ ลง CG จะลงยากนะค่ะ (แต่ลูชอบพี่ลง analog มากกว่า )

#6 By Luscinia on 2007-02-07 20:12

กรี๊ดดดด หัวแดงน่ารัก~~~(ทั้งสามคนเลยค่ะ 55+) เค้าวาดแอซไม่ค่อยได้อ้ะ วาดหัวใจแดงๆนั่นไม่ได้หัวใจนายซับซ้อนเหลือเกิน เหอๆ
คามิวเหรอคะ ก็ชอบนะ แต่ชอบมูกับมิโร่มากกว่าค่ะ(แต่ไม่ใช่ชอบเป็นคู่นั้นหรอนะคะ=[]=!!) คือไม่รู้ทำไม เวลาลงสีมักจะได้ทำคามิวออกมาบ่อยกว่าเพื่อนเท่านั้นล่ะค่ะ 555+
/me รอดูรูป~ยิ่งดูยิ่งชอบ อั๊ง~ อยากได้ไทสะอุจังเรย หุๆ ใครกดไม่เกี่ยง~(เอ๊ะ!?) อ่า ล้อเล่นนะคะ^^!!

#5 By RIN on 2007-02-07 16:40

กรี๊ด ไอ้น้องสุดที่รัก (ไม่เคยเรียกอย่างนี้มาก่อน) อยากได้อะไรพี่ซื้อให้เลย (เขียนเองขนลุกเอง)
ท่านนี่ไม่ค่อยให้พวกข้าพเจ้าได้ตั้งตัวกันเลยนะ ชอบแบบ "เซอร์ไพ~~ส์?" หรอกเรอะ?

#4 By tomeko on 2007-02-07 10:32

เหอๆๆ แอชหลุดไปซะแล้ว
มิวเท่ =[]= สุภาพบุรุษมากฮะ
ปล. รอดูวันวาเลนไทน์น้าง้าบบบบ ชอบจังเล้ย คู่หัวแดง

#3 By *~[rewolf-nus]~* on 2007-02-07 08:58

เอิ๊ก วิทยุอาบิส ยากฟังจัง แต่เน็ตไม่เร็ว มันมีให้โหลดเก็บมั่งมั้ยค่ะเนี่ย
กร๊าซ คามิว รับพี่สาวหนูมาเห็นนี่รับรอง.... สนับสนุนโกลด์เซนต์แต่งสูทค่าเริ่มจากคนที่ดูเหมาะกับสูทมากก่อนเลย ท่านซากะ
แหมจะตั้งองศาแขนให้มันชิดกันไปอีกหน่อยก็ยังไม่วายหรอกค่า โฮ่โฮ่โฮ่ (เพราะหล่อนพูดนั่นแหละมันเลยดูไม่น่าเชื่อถือ) โอ๊ย อยากให้ถึงวันวาเลนไทน์เร็วๆ จัง แพ๊คเกจหัวแดงบันไซ อืมลูคกับแอชถ้าทำหน้าจริงจังอยู่หรอก แต่ในเกมนี่มันก็เห็นกันชัดๆ อยู่แล้วว่าตอนปกติไก่กับลูกเจี๊ยบหน้าตาไม่เหมือนกัน ลูกเจี๊ยบตาโตน่ารักกว่าตั้งเยอะ......... (เริ่มเพ้อในบล็อคชาวบ้านอีกแล้ว)

#2 By rin on 2007-02-07 07:37

รู้สึกเราจะทำคนเขาอึ้งบ่อยแฮะ
ศุกร์นี้ต้องส่งงานรวมเล่มแล้วล่ะท่าน (ยังนั่งคิดคำนำอยู่เลยดูมันสิ ปกก็ยังพิมพ์ไม่เสร็จ)

ท่านต้องมาเห็นภาพร่างวาเลนไทน์ไอ้เกลนี่แล้วท่านจะรู้สึกว่าภาพของท่านมันไม่วายเลยสักนิด
(จริง ๆ ก็ไม่วายนะ ผู้ชายปกติจับมือกันก็มีถมไป)
ของเกลร่างพีเจ (อีกแล้ว) แบบที่เรียกว่าต้องเขียนเตือน "ผู้ไม่ชอบพีเจโปรดปิด ไม่ติดเรทแต่วายคลุ้ง" อะไรประมาณนั้นเลยล่ะท่าน
แต่ตอนนี้ยังติดปัญหามือสั่นอยู่จึงไม่รูจะทำทันหรือเปล่า (ไม่ต้องห่วงครับ มีเวอร์ชั่นลูคแอชด้วย)

ปล. เกลก็วาดสองพระหน่อนี่หน้าไม่เหมือนกันนะท่าน ส่วนเรื่องวิทยุอบิสนี่แอบสะใจ ยังฟังไม่ครบเหมือนกันท่าน แต่ละอันยาวชะมัด
(ยูคานะซังพูดเร็วมาก------ฟังไม่ทันเลยเทียร์ครับ)